DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

MC HOUSE

 
Thiết kế không tên-2.png

Là sản phẩm nhà ở cho các nhóm khách hàng như: hộ gia đình, đội nhóm mong muốn sở hữu một căn nhà trong mơ, với thiết kế hiện đại, độc đáo, tiện nghi, sáng tạo. MC House sẽ giúp cho mong muốn ‘An cư – Lạc nghiệp’ của khách hàng được hoàn thiện hơn.

 
Thiết kế không tên (1).png

MC Villas là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời được Minh Chí Holdings thiết kế chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất. Hệ mái ngói mang nét kiến trúc truyền thống kết hợp với tông màu trầm của căn biệt thự, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại.

 
Thiết kế không tên-9.png

Nổi bật trong khu CNC Hoà Lạc, Minh Chí Holdings là văn phòng được thiết kế và thi công theo phong cách tối giản, nhưng vẫn sang trọng và tinh tế. Với tone màu đen - xám, Minh Chí Holdings mang lại cảm giác huyền bí, ấn tượng và mạnh mẽ với bất cứ ai ghé thăm.

Thiết kế không tên-11.png

Là một dự án biệt thự cao cấp thể hiện được tầm nhìn dài hạn và giá trị cốt lõi của Minh Chí Holdings, với đầy đủ yếu tố về tính thẩm mỹ, sự hoàn hảo trong vẻ đẹp kiến trúc; sự gần gũi quay về với thiên nhiên hòa hợp và dấu ấn đậm chất cá nhân trong từng đường nét của căn nhà.

3 MÔ HÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG

TẠI MINH CHÍ HOLDINGS

Thiết kế không tên-2_edited.jpg

MC House là sản phẩm nhà ở cho các nhóm khách hàng gia đình, đội nhóm mong muốn sở hữu một căn nhà trong mơ, với thiết kế hiện đại, độc đáo, tiện nghi, sáng tạo. MC House sẽ giúp cho mong muốn ‘An cư – Lạc nghiệp’ của khách hàng được hoàn thiện hơn, trở thành tổ ấm cho nhiều gia đình và trở thành ngôi nhà giúp gắn kết mọi thành viên trong đó.

MC Villas là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng sinh thái, các căn hộ không chỉ mang tính chất tiện nghi dành cho gia đình, đội nhóm mà còn hợp với hệ sinh thái xung quanh, đi kèm các tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Sản phẩm này không chỉ mang lại giá trị trải nghiệm tuyệt vời mà còn mang nhiều giá trị về kinh tế về lâu dài, cho các khách hàng muốn đầu tư vào ngành dịch vụ nghỉ dưỡng.

MC HOUSE

Thiết kế không tên (1).png

MC Mansion là sản phẩm biệt thự cao cấp, là sự tích hợp hoàn mỹ của nhà ở và không gian nghỉ dưỡng cao cấp có 1-0-2 trong kiến trúc. Mỗi sản phẩm khi hoàn thiện đều sẽ mang một đặc trưng về không gian riêng, một vẻ đẹp riêng, một ‘độc-bản’ hiếm có mà ai cũng đều muốn trở thành chủ nhân của nó.

Thiết kế không tên-11.png