VỀ MINH CHÍ HOLDINGS

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Minh Chí Holdings tập trung cung cấp dịch vụ Tư vấn Thiết kế và Thi công, Tư vấn đầu tư và Phát triển dự án. Minh Chí Holdings cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ toàn diện, không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

net.jpg

Minh Chí Holdings là thành quả của sự ấp ủ sau nhiều năm tham gia vào thị trường bất động sản của CEO Phạm Xuân Chí. Là một thương hiệu trẻ trên thị trường Bất động sản, Minh Chí Holdings ý thức được rằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ chính là chìa khoá vạn năng mở cánh cửa thành công và xây dựng một niềm tin vững chắc từ khách hàng.

Xuất phát từ những trăn trở về định kiến với nghề bất động sản

Bất động sản lâu nay vẫn là một ngành nghề tiềm tàng nhiều những rủi ro mà “người chơi” bất động sản có thể vướng phải. Hình ảnh những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng trở nên “méo mó” hơn.

 

Đến mong muốn định nghĩa lại “cuộc chơi”

Với nỗi trăn trở về nghề và những nỗi đau khi có những định kiến về nghề bất động sản như vậy, Minh Chí Holdings tìm thấy sứ mệnh của mình trong việc định nghĩa lại “cuộc chơi đất” này. Nói một cách đơn giản, Minh Chí Holdings luôn cam kết mang đến những giá trị đích thực, luôn trung thực trong mọi vấn đề với mọi đối tác và khách hàng. Minh Chí Holdings được ra đời để làm cầu nối giúp mang “cuộc chơi” bất động sản đến nhiều người hơn nữa.

 

Khát khao lớn bắt đầu từ những điều nhỏ nhất

Lời nói phải đi đôi với việc làm. Ở Minh Chí Holdings, chúng tôi không chỉ nói mà còn luôn lắng nghe khách hàng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện những mong muốn của khách hàng. Trở thành người bạn đồng hành giúp gạt bỏ đi những sự e dè, lo lắng, đồng thời tạo niềm tin vững chắc cho mọi đối tác và khách hàng.

 

Hiểu biết pháp luật, làm đúng quy trình thủ tục, đảm bảo tính pháp lý trong các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng, Minh Chí Holdings cam kết sẽ luôn mang đến giá trị đầu tư và tư vấn bền vững, lâu dài, tin cậy.

TẦM NHÌN

Minh Chí Holdings định hướng phát triển thành một Công ty bất động sản hàng đầu tại Hòa Lạc, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

DMT02072.jpg

SỨ MỆNH

"Kiến tạo giá trị sống"

Là tôn chỉ hoạt động mà người sáng lập và đội ngũ nhân sự của Minh Chí Holdings luôn đặt lên hàng đầu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

​Dưới đây là 4 giá trị cốt lõi của

Minh Chí Holdings​:

  • Tôn trọng   –   Hợp tác 

  • Chính trực – Tử tế

  • Sáng tạo – Chất lượng

  • Lấy con người là giá trị cốt lõi

DMT02264_edited.jpg

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ nhân sự lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, thiết kế và thi công công trình, phát triển dự án.

DMT02296.jpg
167816485_1302119790188991_5283802938819

Minh Chí Holdings, một cái tên còn khá non trẻ trong thị trường bất động sản nhưng lại mang trong mình một khát vọng lớn. Người sáng lập và đội ngũ nhân sự của Minh Chí Holdings quyết tâm mang khả năng, khát vọng của mình để kiến tạo giá trị sống đích thực cho khách hàng nói riêng và thực hiện hóa giấc mơ thay đổi “cuộc chơi” bất động sản nói chung. Trăn trở và giấc mơ của Minh Chí Holdings đã được tái hiện rõ ràng và đầy đủ ngay trong tên gọi và logo của công ty.

Logo với chủ đạo là hình vẽ cách điệu của cánh chim Lạc trên trống đồng Đông Sơn.

Cùng với truyền thống lịch sử dài bốn ngàn năm của dân tộc Việt Nam, chúng ta dù ở phương trời nào, tuy có rất nhiều sự khác biệt về chính kiến nhưng đều có chung một cội nguồn, có một tình cảm tự nhiên với Tổ quốc. Minh Chí Holdings lựa chọn hình cánh chim Lạc trong biểu tượng logo của mình cũng với một tình cảm thuần khiết đó. Một khát vọng luôn bay lên, làm đẹp cho đất nước Việt Nam, mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất tới con người Việt Nam.

 

Những chi tiết nhỏ mang khát vọng lớn của một tầm vóc lớn.

Nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ nhận ra hình ảnh chim Lạc là sự kết hợp của hai chữ MC (viết tắt của Minh Chí) là tên công ty, cũng là tên của người sáng lập ra Minh Chí Holdings - Mr. Phạm Xuân Chí.

 

Phần họa tiết ở cánh con chim Lạc là hình vẽ cách điệu của những ô cửa sổ của một tòa nhà cao ốc, chi tiết này cũng thể hiện lĩnh vực kinh doanh mà Minh Chí Holdings đang theo đuổi. Chi tiết nhà cao ốc được nâng lên bởi chữ C (viết tắt của Chí) thể hiện mong muốn của người sáng lập và đội ngũ nhân sự mang những nội lực, khả năng của mình để tác động tích cực lên lĩnh vực bất động sản nói chung.

Không dừng lại ở đó, nếu che phần đầu của hình ảnh chim Lạc đi sẽ ta sẽ nhận ra chữ M (Man) tượng trưng cho con người, kết hợp với ý nghĩa ở trên, có thể nhận ra khát vọng của Minh Chí Holdings còn là mang giá trị bất động sản đến gần hơn với mọi người, mang đến giá trị sống đích thực cho mọi người. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà Minh Chí Holdings lựa chọn.

 

Kiến tạo giá trị sống.

“Kiến tạo giá trị sống” là slogan cũng là tôn chỉ hoạt động mà người sáng lập và đội ngũ nhân sự của Minh Chí Holdings luôn đặt lên hàng đầu. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết; cam kết mang đến những giá trị cốt lõi của bất động sản tới mọi đối tác, khách hàng; lấy sự hài lòng của từng khách hàng làm động lực phát triển.

 

Với những mong muốn và tầm nhìn phát triển đó, Minh Chí Holdings tin chắc rằng sẽ là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, cam kết mang đến những giá trị sống đích thực với mọi đối tác, ở từng công trình.