MINH CHÍ OFFICE

Tầng 1, Lô DV4, Khu Dịch Vụ Tổng Hợp, Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, Việt Nam

MC OFFICE
MC OFFICE

press to zoom
MC OFFICE
MC OFFICE

press to zoom
MC OFFICE
MC OFFICE

press to zoom
MC OFFICE
MC OFFICE

press to zoom
1/14

CHI TIẾT DỰ ÁN 

Kiến trúc sư :

Nguyễn Mạnh Cường

Diện tích :

117 m²

Khách hàng :

Minh Chí Holdings

Đội ngũ thiết kế : 

Minh Chí Holdings

Địa điểm :

Lô 4 - Khu CNC Hòa Lạc - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam

LIÊN HỆ NGAY

Minh Chí Holdings

0828 40 5555

MÔ TẢ CHI TIẾT

Khác với văn phòng bất động sản trong khu vực Hoà Lạc, Minh Chí Office khác được thiết kế và thi công với phong cách tối giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế.

1.jpg
mcoo.jpg

Minh Chí Office là công trình đầu tiên mang thương hiệu Minh Chí Holdings. Bằng tất cả sự nỗ lực và quyết tâm, chúng tôi đã tập trung toàn bộ nguồn lực và cho ra đời Minh Chí Office sau 35 ngày kể từ khi bàn giao mặt bằng. Khác với văn phòng nhà đất trong khu vực Hoà Lạc, Minh Chí Office khác được thiết kế và thi công với phong cách tối giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế.

Nằm trên một khuôn viên có diện tích lớn, Minh Chí Office đã cố gắng khai thác những yếu tố về tỉ lệ tối ưu nhất nhằm đem lại những khung cửa và vách tường với khẩu độ lớn và mạch lạc. 

33.jpg
mcooo.jpg

35 ngày thi công Minh Chí Office cũng là khoảng thời gian đánh dấu những bước đầu làm quen với công tác xây dựng của Minh Chí Holdings tại Hòa Lạc. Với phương châm “Không để công trình chết một ngày nào’’, đội ngũ thi công phối hợp và thực hiện vô cùng nhịp nhàng. Những khó khăn gặp phải trong quá trình thi công như vấn đề chống thấm, hệ nan trang trí với khẩu độ lớn, phòng cháy chữa cháy đều được đưa phương án khắc phục và xử lý gọn gàng. 

5.jpg
IMG_8640.jpg

Minh Chí Holdings xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả những thành viên trong đội ngũ thi công đã góp sức không nhỏ để kiến tạo nên Minh Chí Office!

Minh Chí Holdings rất hân hạnh được đón tiếp những vị khách quý đến thăm quan và trải nghiệm dịch vụ tại văn phòng của chúng tôi!

Địa chỉ : Lô 4 - Khu CNC Hòa Lạc - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam