6 mẹo kết hợp cấu trúc che nắng cho không gian ngoài trời

Trong bất kỳ dự án kiến ​​trúc thành công nào, cần phải cung cấp cho người dùng một không gian ngoài trời thoải mái và tiện nghi. Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, các mô đun cấu trúc che nắng có thể tạo ra các không gian bảo vệ khỏi gió, bụi, nắng, mưa, tuyết và tiếng ồn một cách nhẹ nhàng, linh hoạt và thẩm mỹ.


Với suy nghĩ này, chúng ta cần tìm kiếm điều gì khi chọn cấu trúc che nắng cho không gian ngoài trời? Dưới đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những đề xuất cần thiết.1. Cấu trúc che nắng phải chống lại điều kiện khí hậu một cách hiệu quả


Một cấu trúc tốt sẽ cho phép người dùng tận hưởng không khí ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết: chống lại gió và mưa, hoạt động như một rào cản chống bụi, làm giảm tiếng ồn và bao gồm cả khả năng chống tia cực tím. Ví dụ, một số loại cấu trúc có thể chịu được sức gió lên đến 150 dặm một giờ.


Ô che nắng cao cấp tại Seabrook Island.

Vải không thấm nước, vải polyetylen mật độ cao ổn định chống tia UV, khung thép không gỉ và phụ kiện hoạt động tối ưu để đạt được những hiệu ứng này. Màu sắc được chọn cũng có thể ảnh hưởng đến mức độ cản lại các tia UV có hại.

Khung thép chống bóng.

Khung thép chống bóng.

2. Phải tối đa hóa việc sử dụng không gian, hỗ trợ hình dạng và kích thước của cấu trúc che nắng


Có nhiều lựa chọn khác nhau cho phép chúng ta che nắng từ bên ngoài mà không cản trở hoặc hạn chế không gian sống. Những chiếc ô có hình vuông, hình chữ nhật, hình lục giác hoặc hình bát giác – tất cả đều có một điểm chung là có thể bao phủ một cách hiệu quả các khu vực rộng lớn bằng cách nối các đơn vị khác nhau và cách xa các cột trụ của chúng.