Câu chuyện thương hiệu

Minh Chí Holdings - Câu chuyện thương hiệu đi từ cái tâm!


Cái tên Minh Chí Holdings là thành quả của sự ấp ủ sau nhiều năm tham gia vào thị trường bất động sản của Founder - CEO Phạm Xuân Chí. Với những trăn trở về nghề, về tầm nhìn phát triển thị trường bất động sản nước nhà, mà trước tiên là Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Minh Chí Holdings đã được ra đời để đưa ra giải pháp cho tất cả những nỗi trăn trở đó.Xuất phát từ những trăn trở về định kiến với nghề bất động sản.


Bất động sản lâu nay vẫn là một ngành nghề tiềm tàng nhiều những rủi ro mà “người chơi” bất động sản có thể vướng phải. Hàng năm vẫn xảy hàng ngàn vụ lừa đảo, những vụ tranh chấp về bất động sản mà phần thiệt thòi luôn thuộc về người mua bất động sản.Hình ảnh những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng trở nên “méo mó” hơn sau khi thông tin về những vụ lừa đảo nhà, đất ngày càng nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Khi nhắc về giới bất động sản, người ta chỉ nghĩ đến những “cò mồi”, những người mua giới hay là những cuộc gọi telesale mời mua bán nhà nhiều vô kể.


Đến mong muốn định nghĩa lại “cuộc chơi”


Với nỗi trăn trở về nghề và những nỗi đau khi có những định kiến về nghề bất động sản như vậy, Minh Chí Holdings tìm thấy sứ mệnh của mình trong việc định nghĩa lại “cuộc chơi đất” này. Nói một cách đơn giản, Minh Chí Holdings luôn cam kết mang đến những giá trị đích thực, luôn trung thực trong mọi vấn đề với mọi đối tác và khách hàng.


Định nghĩa về sự trung thực vốn rất đơn giản nhưng lại vô cùng khó tìm trong giới bất động sản từ trước đến nay. Bảo vệ quyền lợi của người mua bất động sản trở thành một nhu cầu rất lớn của xã hội. Minh Chí Holdings được ra đời để làm cầu nối giúp mang “cuộc chơi” bất động sản đến nhiều người hơn nữa.


Khát khao lớn bắt đầu từ những điều nhỏ nhất


Lời nói phải đi đôi với việc làm. Ở Minh Chí Holdings, chúng tôi không chỉ nói mà còn luôn lắng nghe khách hàng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện những mong muốn của khách hàng. Trở thành người bạn đồng hành giúp gạt bỏ đi những sự e dè, lo lắng, đồng thời tạo niềm tin vững chắc cho mọi đối tác và khách hàng. ​


Hiểu biết pháp luật, làm đúng quy trình thủ tục, đảm bảo tính pháp lý trong các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Với phương châm đồng hành cùng khách hàng, Minh Chí Holdings cam kết sẽ luôn mang đến giá trị đầu tư và tư vấn bền vững, lâu dài, tin cậy.


Tiềm năng Khu Công nghệ cao Hòa Lạc


Minh Chí Holdings lựa chọn tọa lạc tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội bởi những tiềm năng vốn có của mảnh đất này. Khu Công nghệ cao Hoà Lạc được thành lập vào năm 1998, với quy hoạch tổng thể trên tổng diện tích 1.586ha, nằm cách đường vành đai 3 thành phố Hà Nội 30 km về phía tây, cách sân bay quốc tế Nội Bài 47 km và cảng Hải phòng trên 130 km.


Khu Công nghệ cao Hoà Lạc được xây dựng theo mô hình thành phố khoa học với đầy đủ các dịch vụ tiện ích và những khu chức năng chính. Mang rất nhiều tiềm năng trở thành một “thành phố trong mơ” trong tương lai.


Trong tầm nhìn 5 năm của mình, trong năm đầu tiên, Minh Chí Holdings sử dụng để làm ấm nóng, thu hút đầu tư vào thị trường bất động sản tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc. Những năm tiếp theo, Minh Chí Holdings đặt mục tiêu phát triển và đầu tư toàn diện lĩnh vực bất động sản tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc. Để trở thành đối tác mà mọi khách hàng tìm đến, mong chờ và tin tưởng mỗi khi lựa chọn đầu tư tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc.


--------------------------

Minh Chí Holdings - Kiến tạo giá trị sống

Hotline: 0828405555

15 lượt xem0 bình luận