Câu chuyện thương hiệu

Minh Chí Holdings - Câu chuyện thương hiệu đi từ cái tâm!


Cái tên Minh Chí Holdings là thành quả của sự ấp ủ sau nhiều năm tham gia vào thị trường bất động sản của Founder - CEO Phạm Xuân Chí. Với những trăn trở về nghề, về tầm nhìn phát triển thị trường bất động sản nước nhà, mà trước tiên là Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Minh Chí Holdings đã được ra đời để đưa ra giải pháp cho tất cả những nỗi trăn trở đó.Xuất phát từ những trăn trở về định kiến với nghề bất động sản.


Bất động sản lâu nay vẫn là một ngành nghề tiềm tàng nhiều những rủi ro mà “người chơi” bất động sản có thể vướng phải. Hàng năm vẫn xảy hàng ngàn vụ lừa đảo, những vụ tranh chấp về bất động sản mà phần thiệt thòi luôn thuộc về người mua bất động sản.Hình ảnh những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng trở nên “méo mó” hơn sau khi thông tin về những vụ lừa đảo nhà, đất ngày càng nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Khi nhắc về giới bất động sản, người ta chỉ nghĩ đến những “cò mồi”, những người mua giới hay là những cuộc gọi telesale mời mua bán nhà nhiều vô kể.


Đến mong muốn định nghĩa lại “cuộc chơi”


Với nỗi trăn trở về nghề và những nỗi đau khi có những định kiến về nghề bất động sản như vậy, Minh Chí Holdings tìm thấy sứ mệnh của mình trong việc định nghĩa lại “cuộc chơi đất” này. Nói một cách đơn giản, Minh Chí Holdings luôn cam kết mang đến những giá trị đích thực, luôn trung thực trong mọi vấn đề với mọi đối tác và khách hàng.


Định nghĩa về sự trung thực vốn rất đơn giản nhưng lại vô cùng khó tìm trong giới bất động sản từ trước đến nay. Bảo vệ quyền lợi của người mua bất động sản trở thành một nhu cầu rất lớn của xã hội. Minh Chí Holdings được ra đời để làm cầu nối giúp mang “cuộc chơi” bất động sản đến nhiều người hơn nữa.


Khát khao lớn bắt đầu từ những điều nhỏ nhất


Lời nói phải đi đôi với việc làm. Ở Minh Chí Holdings, chúng tôi không chỉ nói mà còn luôn lắng nghe khách hàng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để thực hiện những mong muốn của khách hàng. Trở thành người bạn đồng hành giúp gạt bỏ đi những sự e dè, lo lắng, đồng thời tạo niềm tin vững chắc cho mọi đối tác và khách hàng. ​