Landmark 81: Chinh phục top 10 đỉnh cao thế giới

Tòa tháp cao nhất Việt Nam – Landmark 81 thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park (TP Hồ Chí Minh) do công ty Atkins thiết kế được đánh giá là một công trình biểu tượng, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh của công trình kiến trúc hiện đại này.


Thiết kế của Landmark 81


Ở độ cao hơn 460m, toà nhà Landmark 81 tầng được thiết kế như điểm nhấn cảnh quan tại Vinhomes Central Park – một trong những vị trí đắc địa nhất thành phố Hồ Chí Minh. Mặt tiền hướng về sông Sài Gòn thơ mộng, hệ thống giao thông của công trình rất thuận tiện khi được kết nối với những trục đường chính ở trên bộ và cả đường thuỷ.


Tòa Landmark 81 tầng cao nhất Việt Nam – dự án Vinhomes Central Park

Atkins là một trong những tập đoàn thiết kế, kỹ thuật và quản lý dự án tư vấn có uy tín hàng đầu trên thế giới. Trong đó, tòa khách sạn cánh buồm xa hoa Burj Al Arab ở Dubai do tập đoàn Atkins thiết kế là một trong những công trình ấn tượng của thế giới. Là khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới và cũng được xem là “biểu tượng của các biểu tượng” tại Dubai. Cũng được thiết kế kiến trúc bởi Atkins, Landmark 81 được kì vọng sẽ nâng tầm kiến trúc của thành phố Hồ Chí Minh và tạo ra một điểm nhấn mới hoà nhập và hiện đại cho Việt Nam.


Việc xây dựng dự kiến được hoàn thành vào năm 2017. Công trình Landmark 81 hứa hẹn mang đến một biểu tượng mới cho thành phố Hồ Chí Minh, bên cạnh những toà nhà cao chọc trời khác đang mọc lên hằng ngày.Landmark 81 thuộc top 10 tòa nhà cao nhất thế giới

Tòa tháp cao nhất Việt Nam


Với diện tích 241,000 m2, Landmark 81 sẽ là một trong những toà tháp lớn nhất và cao nhất Việt Nam hiện nay. Toà nhà bao gồm một khách sạn 5 sao Vinpearl; khu trung tâm sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ thư giãn cùng với trung tâm thương mại, cung cấp những trải nghiệm cao cấp cho khách hàng. Phần mái toà tháp sẽ là khu trưng bày triển lãm và hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh đó, công trình cung cấp sự tiện nghi hoàn hảo với hệ thống cây xanh trên mái, cảnh quan phục vụ cho các căn hộ, phòng nghỉ , nhà hàng, quán bar của Khách sạn trên m