Logo Minh Chí Holdings - Biểu tượng nhỏ mang theo khát vọng lớnMinh Chí Holdings, một cái tên còn khá non trẻ trong thị trường bất động sản nhưng lại mang trong mình một khát vọng lớn. Người sáng lập và đội ngũ nhân sự của Minh Chí Holdings quyết tâm mang khả năng, khát vọng của mình để kiến tạo giá trị sống đích thực cho khách hàng nói riêng và thực hiện hóa giấc mơ thay đổi “cuộc chơi” bất động sản nói chung.


Trăn trở và giấc mơ của Minh Chí Holdings đã được tái hiện rõ ràng và đầy đủ ngay trong tên gọi và logo của Công ty.


Logo với chủ đạo là hình vẽ cách điệu của cánh chim Lạc trên trống đồng Đông Sơn.


Cùng với truyền thống lịch sử dài bốn ngàn năm của dân tộc Việt Nam, chúng ta dù ở phương trời nào, tuy có rất nhiều sự khác biệt về chính kiến nhưng đều có chung một cội nguồn, có một tình cảm tự nhiên với Tổ quốc. Minh Chí Holdings lựa chọn hình cánh chim Lạc trong biểu tượng logo của mình cũng với một tình cảm thuần khiết đó. Một khát vọng luôn bay lên, làm đẹp cho đất nước Việt Nam, mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất tới con người Việt Nam.


Những chi tiết nhỏ mang khát vọng lớn của một tầm vóc lớn.


Nếu để ý kĩ, chúng ta sẽ nhận ra hình ảnh chim Lạc là sự kết hợp của hai chữ MC (viết tắt của Minh Chí) là tên công ty, cũng là tên của người sáng lập ra Minh Chí Holdings - Mr. Phạm Xuân Chí.


Phần họa tiết ở cánh con chim Lạc là hình vẽ cách điệu của những ô cửa sổ của một tòa nhà cao ốc, chi tiết này cũng thể hiện lĩnh vực kinh doanh mà Minh Chí Holdings đang theo đuổi. Chi tiết nhà cao ốc được nâng lên bởi chữ C (viết tắt của Chí) thể hiện mong muốn của người sáng lập và đội ngũ nhân sự mang những nội lực, khả năng của mình để tác động tích cực lên lĩnh vực bất động sản nói chung.


Không dừng lại ở đó, nếu che phần đầu của hình ảnh chim Lạc đi sẽ ta sẽ nhận ra chữ M như là hình một con người, kết hợp với ý nghĩa ở trên, có thể nhận ra khát vọng của Minh Chí Holdings còn là mang giá trị bất động sản đến gần hơn với mọi người, mang đến giá trị sống đích thực cho mọi người. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà Minh Chí Holdings lựa chọn.


Minh Chí Holdings - Cái tên nói lên tất cả


Minh Chí Holdings - Kiến tạo giá trị sống, ngay từ tên gọi và slogan đã thể hiện rõ ràng mục đích và tôn chỉ hoạt động của Công ty.“Minh” là quang minh, chính đại. Ở Minh Chí Holdings chúng tôi luôn cam kết trung thực với khách hàng, lấy chữ Tín và cái Tâm làm gốc, lấy sự tin tưởng của khách hàng làm động lực phát triển. Chúng tôi luôn cân đối quyền lợi của Công ty với quyền lợi của khách hàng.


“Chí” không chỉ là tên riêng của Founder, CEO Phạm Xuân Chí mà còn thể hiện ý chí vươn lên, mong muốn không ngừng hoàn thiện và phát triển bản thân của người sáng lập và đội ngũ nhân sự. Chúng tôi luôn cố gắng học tập suốt đời, trau dồi kỹ năng của bản thân để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tác, khách hàng.


“Holdings” thể hiện quy mô tổ chức của Công ty. Hiện tại, Minh Chí Holdings đang nắm giữ toàn bộ cổ phần đầu tư những dự án khác của Founder, CEO Phạm Xuân Chí.


“Kiến tạo giá trị sống” là slogan cũng là tôn chỉ hoạt động mà người sáng lập và đội ngũ nhân sự của Minh Chí Holdings luôn đặt lên hàng đầu. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết; cam kết mang đến những giá trị cốt lõi của bất động sản tới mọi đối tác, khách hàng; lấy sự hài lòng của từng khách hàng làm động lực phát triển.


Với những mong muốn và tầm nhìn phát triển đó, Minh Chí Holdings tin chắc rằng sẽ là đối tác tin cậy với mọi khách hàng, cam kết mang đến những giá trị sống đích thực với mọi đối tác, ở từng công trình.


--------------------------

Minh Chí Holdings - Kiến tạo giá trị sống

Hotline: 0828405555

14 lượt xem0 bình luận