MC HOUSE - Dự án nhà ở của Minh Chí Holdings năm 2021-2022 tại đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Theo các nhà khoa học và nghiên cứu đô thị về xu hướng dịch chuyển sau đại dịch Covid 19, người dân tại các đô thị lớn tại Việt Nam đang có một sự thay đổi lớn trong nhận thức: Vị trí nhà ở giờ đây không còn là số một, thay vào đó môi trường sống và không gian sống là tối quan trọng trong việc lựa chọn một ngôi nhà để sinh sống, học tập và làm việc.


Nhìn vào bối cảnh đô thị hiện nay, đều có thể thấy rằng những đô thị lớn như thủ đô Hà Nội đang có tình trạng môi trường xuống cấp trầm trọng, giao thông ùn tắc, những ngôi nhà chen chúc trong ngõ nhỏ, chất lượng không khí và nguồn nước đe dọa đến sức khoẻ con người hàng ngày, hàng giờ. Thêm vào đó, Đảng và nhà nước đang có những đề án để làm mới không gian, cải thiện môi trường sống nội đô và di dời nhiều trường đại học ra khỏi thành phố về khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc. Tất cả các nguyên nhân trên dẫn đến việc sinh ra các nhu cầu mới trong việc lựa chọn, mua, thuê nhà ở tại vùng ngoại ô Hà Nội.


Rác thải trên sông, hồ Hà Nội

Ô nhiễm không khí Hà Nội

Thấu hiểu được mong muốn đang phát triển và lan rộng về việc sở hữu một ngôi nhà tại vùng ngoại ô thủ đô Hà Nội, Minh Chí Holdings rất vinh dự khi được giới thiệu đến công chúng sản phẩm MC House sau một thời gian dài dày công nghiên cứu và xây dựng, thiết kế nội dung.

MC House có vị trí cách trung tâm thành phố Hà Nội 34km về phía Tây, thuộc khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc. Từ trung tâm Hà Nội di chuyển theo trục đường đại lộ Thăng Long 30km đến khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc, rẽ phải vào đường Quốc lộ 21A, đi thêm 4km nữa sẽ đến vị trí của MC House.


Đọc thêm: Dự án MC HOUSE


MC House là một ngôi nhà được phát triển dựa trên vị trí đắc địa, hoà hợp với thiên nhiên, gần mạch nước tự nhiên. Thiết kế ngôi nhà theo khối hệ so le, giúp xoay chuyển hướng, đón gió, kết hợp hài hoà giữa ban công và sân sau, không đi theo trào lưu sân trong để giảm thiểu không gian bị ẩm mốc và côn trùng trong nhà. Bất kỳ phòng nào cũng có cửa sổ, ánh sáng và thông gió đầy đủ. Các công năng đáp ứng đủ sân đỗ ô tô, 3 phòng ngủ, 3 WC, phòng khách và phòng ăn nối ra sân sau, tiện lợi trong sinh hoạt, lấy ánh sáng.
Đây được coi là sản phẩm chủ chốt, được khai thác trong thời gian tới của Minh Chí Holdings. Thông qua MC House, Minh Chí Holdings cũng mong muốn thể hiện toàn vẹn ý định phát triển & đồng hành cùng khu đô thị vệ tinh Hoà Lạc cho một cộng đồng mới đẹp đẽ, lớn mạnh, bền vững.

MC House nằm trong trung tâm đô thị vệ tinh Hoà Lạc, bên cạnh khu Công nghệ cao Hoà Lạc & trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, gần chợ Hoà Lạc, sân bay Hoà Lạc, trường đại học FPT, … Là một căn nhà phù hợp cho những cá nhân, gia đình đang sinh sống, làm việc & định hướng phát triển tại khu đô thị Hoà Lạc - Đô thị vệ tinh lớn nhất cả nước, nơi hội tụ nhiều công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên thế giới.