Mô hình thiết kế thi công : MC House

MC House – Ngôi nhà Việt trong thời đại mới, giá trị truyền thống đi cùng tiện ích hiện đại.


MC House là sản phẩm nhà ở cho các nhóm khách hàng như: hộ gia đình, đội nhóm mong muốn sở hữu một căn nhà trong mơ, với thiết kế hiện đại, độc đáo, tiện nghi, sáng tạo. MC House sẽ giúp cho mong muốn ‘An cư – Lạc nghiệp’ của khách hàng được hoàn thiện hơn.

Là sản phẩm đến từ góc nhìn của thời đại mới pha cùng nét truyền thống của ngôi nhà Việt, MC House sẽ có đầy đủ những đặc điểm nhà Việt như: Cấu trúc nhà cấp 4 và không gian vườn cây vô cùng xanh mát. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, đây sẽ là căn nhà với những ‘nét chạm’ hiện đại, nơi con người sinh hoạt một cuộc sống dễ dàng tiện nghi hơn với các sản phẩm đồ gia dụng, nội thất công nghệ hữu ích.


Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Minh Chí Holdings có lợi thế số 1 tại Hòa Lạc trong việc tìm đất, vị trí địa lý đắc địa cho khách hàng để xây dựng nhà ở. MC House sẽ là những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, thoái mái, tiện nghi nhất dành cho gia chủ. Việc thực hiện thi công cũng sẽ được đảm bảo giám sát chuẩn 100%, từ nguyên vật liệu đến quá trình xây dựng ngôi nhà; bên cạnh đó việc xử lý các giấy tờ liên quan đến nhà ở sẽ được Minh Chí Holdings thực hiện chỉn chu, minh bạch, rõ ràng và chuyên nghiệp.

Khi được đưa vào sử dụng MC House sẽ là một sản phẩm nhà ở mang lại nhiều lợi ích và xúc cảm cho người sử dụng. Không chỉ vững chắc, kiên cố, bền vững theo thời gian mà con cực kỳ hiện đại, tiện nghi, thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên. Không những vậy, MC House tại Hòa Lạc còn có giá trị đầu tư lớn trong tương lai khi Hòa Lạc hay trung tâm khu CNC tại Hòa Lạc trở thành một điểm đến hấp dẫn cho tầng lớp trí thức sinh sống, làm việc và xây dựng cộng đồng tại đây.