Mô hình thiết kế thi công: MC Mansion

MC Mansion – Chỉ một ngôi biệt thự rộng rãi, sang trọng và bao gồm nhiều đất đai, khuôn viên rộng lớn xung quanh.MC Mansion là sản phẩm biệt thự cao cấp, là sự tích hợp hoàn mỹ của nhà ở và không gian nghỉ dưỡng cao cấp có 1-0-2 trong kiến trúc. Mỗi sản phẩm khi hoàn thiện đều sẽ mang một đặc trưng về không gian riêng, một vẻ đẹp riêng, một ‘độc-bản’ hiếm có khó tìm.


Một biệt thư cao cấp bao gồm toàn bộ những tiêu chí dưới đây:

Mật độ xây dựng thấp: Ngoài căn biệt thự chính thì vùng đất xung quanh cũng cần có khoảng không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh, hồ nước để điều hòa cảnh quanh, khí hậu.

Kiến trúc thông minh là một điểm nhấn cho biệt thự: Cảnh quan bên ngoài sang trọng, rộng lớn, nhiều không gian xanh được tạo ra như: Sân cỏ chơi thể thao, đường dạo bộ ở vườn cây, hồ nước, các loại cây cảnh, cây ăn quả hòa hợp với thiên nhiên. Cách bố trí không gian bên trong hiện đại, nội thất cao cấp, sự sắp xếp hoàn hảo phân biệt rõ ràng gia chủ với gia nhân. Kiến trúc đón gió, đón nắng và khí hậu tốt cũng giúp cho gia đình tận hưởng nguồn sống tốt từ thiên nhiên.

Không gian sống có sự yên tĩnh và sạch sẽ, được quản lý an ninh và an toàn cao. Khi ở tách biệt với khu dân cư xung quanh, và trong một hệ thống an ninh tốt, như người bảo vệ và camera giám sát 24/7.


Đầy đủ các dịch vụ tiện ích từ cơ bản đến nâng cao: không gian sinh hoạt chung, không gian giải trí, không gian xanh, không gian chơi thể thao, bể bơi,..

Minh Chí Holdings hướng đến xây dựng MC Mansion là sản phẩm nhằm khẳng định phong cách sống, giá trị sống đẳng cấp, để phục vụ cho những bữa tiệc tinh thần kết nối sang trọng hay không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo giúp cải thiện sức khỏe con người.

Minh Chí Holdings chú trọng vào cốt lõi ‘Kiến tạo giá trị sống’, mỗi công trình hoàn thiện đều mang trong mình sự sáng tạo, hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên của thời đại mới. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng tầm nhìn xa, đột phá Minh Chí Holdings tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm Thiết kế - Thi công tối ưu nhất:


1. Loại bỏ nhiều công việc phức tạp khi tách nhiều công đoạn của dự án so với phương án cũ (Thiết kế – Đấu thầu – Thi công).


2. Đẩy nhanh tiến độ dự án, tiết kiệm thời gian, góp phần tối ưu hóa việc sử dụng dòng tiền.


3. Tiết kiệm vốn đầu tư của dự án.