Mô hình thiết kế thi công: MC Villas

MC Villas là loại hình lưu trú cao cấp được thiết kế và xây dựng trên một không gian tương đối hoàn thiện và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung.

MC Villas là sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng sinh thái, bao gồm toàn bộ: phòng khách, nhiều phòng ngủ, phòng ăn, bếp, không gian sinh hoạt chung, sân vườn và hồ bơi riêng… Ngoài ra, một số Villa cao cấp còn có những tiện ích khác như: phòng đọc sách, phòng tập thể thao, bể bơi, gara ngay trong khuôn viên. Các căn hộ villas không chỉ mang tính chất tiện nghi dành cho gia đình, đội nhóm mà còn hợp với hệ sinh thái xung quanh, đi kèm các tiện ích nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.


Đây cũng được coi là một loại hình lưu trú cao cấp nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch. Cùng với sự tiện nghi sang trọng, được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ thú vị cùng với mức giá vừa phải so với các khu resort cao cấp, đắt đỏ. Villa là mô hình lưu trú được nhiều khách du lịch lựa chọn.
Sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng sinh thái không chỉ mang lại giá trị trải nghiệm tuyệt vời mà còn mang nhiều giá trị về kinh tế về lâu dài, cho các khách hàng muốn đầu tư. Hiện nay, trong đời sống giải trí, có rất nhiều căn villas được thuê để là nơi tổ chức những buổi tiệc, những buổi bonding cho công ty, đội nhóm,… Chắc chắn việc đầu tư vào một căn villas sẽ rất có giá trị về sau.
Minh Chí Holdings chú trọng vào cốt lõi ‘Kiến tạo giá trị sống’, mỗi công trình hoàn thiện đều mang trong mình sự sáng tạo, hiện đại, hòa hợp với thiên nhiên của thời đại mới. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng tầm nhìn xa, đột phá Minh Chí Holdings tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm Thiết kế - Thi công tối ưu nhất:


1. Loại bỏ nhiều công việc phức tạp k