Ngôi nhà bay - bạn đã sẵn sàng sống lơ lửng trên không ở mọi nơi trên Trái Đất chưa?

Một ngôi nhà bay tương lai lơ lửng trong không trung đã được các nhà thiết kế Nga giới thiệu, theo đó nó có thể được sử dụng như một ngôi nhà hoặc một ngôi nhà nghỉ hè và một phi thuyền mini.


Ngôi nhà bay tương lai


Bạn thường xuyên phải di chuyển và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, bạn thích khám phá những thành phố khác nhau hoặc đơn giản là bạn không thích ở cùng những hàng xóm “bẩn tính” của mình vậy thì bạn là một người thích hợp để trở thành khách hàng của ngôi nhà bay tương lai “freedome” được các nhà thiết kế của Nga vừa giới thiệu


Một ngôi nhà bay tương lai lơ lửng trong không trung đã được các nhà thiết kế Nga giới thiệu, theo đó nó có thể được sử dụng như một ngôi nhà hoặc một ngôi nhà nghỉ hè và một phi thuyền mini.


Bạn có cơ hội được sống ở những thành phố đắt đỏ nhất hành tinh mà không cần quan tâm tới việc mua nhà hoặc thuê căn hộ

Ngôi nhà bay - 1 chiếc du thuyền - 1 chiếc máy bay- 1 ngôi nhà


Ngôi nhà tự do (free dome house), là một thiết kế dành cho mọi người trên thế giới, lần đầu tiên trong lịch sử bạn có thể di chuyển đến mọi nơi cùng ngôi nhà của mình.


Nó có thể dừng chân tại bất kỳ đâu trên thế giới – trong rừng, trên biển, ngay trên bờ biển hoặc trên những mỏm núi đá cao sừng sững và tất nhiên nó cũng có thể “đậu” giữa một thành phố đông đúc, theo Dmitry Ulitin và Anstasiya Taratuta đến từ công ty thiết kế Artzona cho biết.


Chủ sở hữu của ngôi nhà có thể biến những giấc mơ kinh ngạc nhất thành sự thật, đó là bay vào giữa các đám mây hòa mình cùng thiên nhiên.


Tuy nhiên, để có “tự do” người muốn sở hữu phải bỏ ra một cái giá khá “đắt đỏ” và chỉ dành cho giới thượng lưu là ít nhất sáu triệu Euro và bốn năm chờ đợi hoàn thành ngôi nhà của mình.


Nhà bay - giải pháp toàn diện cho tương laiĐược giới thiệu như là một căn nhà không bị ràng buộc bởi bất kỳ một địa điểm hay thời gian cụ thể nào. Nó cung cấp cho bạn cơ hội được sống ở những thành phố đắt đỏ nhất hành tinh mà không cần quan tâm tới việc mua nhà hoặc thuê căn hộ. Mặc khác một chuyến du ngoạn bằng chính ngôi nhà của mình sẽ khiến chủ nhân của nó giải tỏa được những phiền muộn trong cuộc sống.


Lực nâng của ngôi nhà đến từ những thùng khí Hydrogen bọc kín, cũng như từ sức mạnh của những cánh quạt xung quanh ngôi nhà. Động cơ của cánh quạt có thể duy trì bằng cả Hydro và xăng dầu. Nguồn điện chính của ngôi nhà sẽ đến từ những tấm pin mặt trời và từ các động cơ cánh quạt được chuyển thành turbin gió khi mà ngôi nhà ngừng lại một nơi.