MINH CHÍ HOLDINGS

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ SỐNG

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Minh Chí Holdings tập trung cung cấp dịch vụ Tư vấn Thiết kế và Thi công, Tư vấn đầu tư và Phát triển dự án. Minh Chí Holdings cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ toàn diện, không ngừng gia tăng giá trị, lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

DỰ ÁN

MC Villas
MC Villas

MC Villas
MC Villas

MC Villas
MC Villas

MC Villas
MC Villas

1/20

Mẫu thiết kế villas được chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất. Hệ mái ngói mang nét kiến trúc truyền thống kết hợp với tông màu trầm của căn biệt thự, giản dị nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại.

MC Office
MC Office

MC Office
MC Office

MC Office
MC Office

MC Office
MC Office

1/10

Khác với văn phòng bất động sản trong khu vực Hoà Lạc, MC Office khác được thiết kế và thi công với phong cách tối giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế.

MC Maison
MC Maison

MC Maison
MC Maison

MC Maison
MC Maison

MC Maison
MC Maison

1/3

Biệt Thự MC Maison sở hữu nhiều không gian xanh, tầm view thoáng, kết nối với ánh sáng, cảnh quan chung. Công năng sử dụng đầy đủ như nhà ở trong khu nghỉ dưỡng; bể bơi, đỗ xe, khách, bếp, ngủ, phòng đa năng…

TIN TỨC

1-1.png

Hòa Lạc sẽ là đô thị vệ tinh lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, có vai trò đặc biệt trong chiến lược phát triển của Thủ đô.

 

Khu CNC Hoà Lạc là trung tâm nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ cao cấp Quốc gia.

Là nơi ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, đào tạo nguồn nhân lực, phát triển sản xuất, cung ứng dịch vụ và kinh doanh sản phẩm công nghệ cao.

Trọng tâm phát triển của Khu CNC Hoà Lạc là các ngành công nghệ cao như: Công nghệ thông tin, viễn thông, điện tử, sinh học, cơ điện tử, chế tạo máy, vật liệu mới, năng lượng mới… 

Bất động sản Hòa Lạc (Hà Nội) vẫn là điểm sáng nổi bật quy tụ dòng tiền đầu tư bất chấp những khó khăn của năm Covid-19.

 

Báo cáo thị trường mới đây của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam đưa ra, thông tin đáng chú ý là giới đầu tư phía Bắc đang đổ tiền mạnh vào bất động sản ven đô. Hòa Lạc nổi lên là điểm đến nóng bỏng nhất của dòng tiền.

DỊCH VỤ

THIẾT KẾ 

THI CÔNG

Minh Chí Holdings sẵn sàng thiết kế và thi công từ các công trình cá nhân như villas, homestay, resort đến các công trình hạ tầng xã hội như Trường học, Bệnh viện, Công viên và các công trình văn hoá cho cộng đồng.

ĐẦU TƯ 

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Bằng những kinh nghiệm thực tế và sự am hiểu thị trường, Minh Chí Holdings sẵn sàng đồng hành với khách hàng từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư chiến lược phân phối.

Là thành quả của sự ấp ủ sau nhiều năm tham gia vào thị trường bất động sản của CEO Phạm Xuân Chí.

Minh Chí Holdings quyết tâm trở thành thương hiệu Bất động sản được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu

  • Tôn trọng - Hợp tác

  • Chính trực - Tử tế

  • Lấy con người làm giá trị cốt lõi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỊA CHỈ

Tầng 1, Lô DV4, Khu Dịch Vụ Tổng Hợp, Khu CNC Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ TỚI BẠN SỚM NHẤT

Cảm ơn đã gửi thông tin!

ĐỂ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI: